Chính sách bảo mật Thứ Bảy - 18/8/2012

Công ty Biên Phiên dịch Lạc Việt luôn đặt việc bảo vệ thông tin riêng tư, bí mật kinh doanh của quý khách hàng lên hàng đầu. Nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cũng như bảo mật thông tin tuyệt đối của quý khách hàng, chúng tôi có quy định chặt chẽ về việc bảo mật thông tin cho khách hàng:

- Ngay từ khâu tuyển nhân viên chúng tôi đã đề cao việc bảo mật thông tin của khách hàng, đối với nhân viên của Công ty, ngay từ khi ký hợp đồng chúng tôi có quy định rõ bất kỳ một thông tin nào của công ty, khách hàng bị rò rỉ, gây hậu quả nghiệm trong đều bị xử lý theo pháp luật.

- Đối với quy trình xử lý tài liệu, tài liệu của Quý khách sau khi được tiếp nhận sẽ theo quy trình khép kín và bảo mật trong công ty, chỉ có những người chịu trách nhiệm về tài liệu mới biết được nội dung của tài liệu, ngay cả bộ phận dịch thuật cũng chỉ có người chịu trách nhiệm bản dịch mới biết được thông tin trong bản dịch. Tài liệu dịch sẽ được lưu trữ trong máy chủ và sẽ hủy sau khi giao dịch hoàn tất được 10 ngày.

- Những người phụ trách xử lý tài liệu chỉ sử dụng thông tin trong tài liệu để tiến hành giao dịch với khách hàng và giúp công ty hoàn thiện hơn dịch vụ, ngoài ra không được dùng cho bất kỳ mục đích nào khác. Những cá nhân phụ trách tài liệu sẽ bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi không tuân thủ đúng theo nghĩa vụ đã nêu.

Bài viết liên quan

VP Hà Nội
(024) 35202364 Hotline : 0903019361
Báo giá online
File đính kèm:
Upload: